Đầu Tư Tiền Kỹ Thuật Số

Charlie Lee nói đúng: Litecoin sẽ có một năm tốt lành?

Mối quan hệ lâu dài giữa Litecoin (LTC) và Bitcoin đã bị nhiều người nhầm lẫn trong các cộng đồng tiền điện tử. Litecoin phần nhiều giống như một sidechain (chuỗi bên) đối với đồng tiền điện tử tiên phong, đồng thời cung cấp các giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn trên Blockchain của nó để giảm tải số lượng các giao dịch được thực hiện trên Bitcoin.

Giá LTC giảm mạnh trong năm 2018 LTC đã trải qua một đà giảm trong vài tháng qua kể từ khi đạt được mức giá cao nhất trong tháng 1 năm nay. Sự suy giảm xuất hiện như là một phản ứng chung của toàn bộ thị trường, nhưng với vị trí xếp hạng cũng bị giảm khá nhiều, thì đồng tiền này đang phải đối mặt với sự phản ứng dữ dội từ một số thành viên của cộng đồng và các đối thủ cạnh tranh bên ngoài.

Khi Litecoin tiếp tục tập trung vào phát triển SegWit để tăng tốc độ giao dịch trên nền tảng và tạo sự gắn kết cao hơn với người bán và các cửa hàng bán lẻ, thì các lập trường tiêu cực đang dần phá hoại sự tiến bộ đã thực hiện được.

Nhà sáng lập kiêm CEO của Litecoin, Charlie Lee đã tích cực lên tiếng nhằm giúp cộng đồng Litecoin giữ vững niềm tin vào đồng tiền điện tử vì chắc chắn sẽ phải mất một thời gian trước khi dân số toàn cầu có thể hiểu được công nghệ này.

“Mọi người ngày nay, khi họ sử dụng Litecoin và Bitcoin, họ có thể không thực sự hiểu những gì tốt đẹp về nó. Có lẽ họ cảm thấy phức tạp khi sử dụng, giá thực sự dễ biến động, nhưng một khi mọi người thực sự vượt qua điều đó và thấy được ý nghĩa của việc tận hưởng sự tự do tiền tệ, thì họ sẽ nhận ra điều đó là gì.

Tôi cá rằng một nửa đám đông ở đây có thể thậm chí không hiểu đầy đủ. Hầu hết mọi người tham gia vào lĩnh vực này chỉ để suy đoán về giá.”

Hơn nữa Lee cũng nói rằng, hầu hết các nhà đầu tư nên đi theo những phát triển trên Blockchain chứ không phải chỉ mỗi một mình giá. Nếu không họ có thể sẽ bỏ lỡ các ứng dụng và phát triển quan trọng trên Litecoin.

Phân tích tâm lý Litecoin (LTC) – Q3 2018: Charlie Lee có thể nói đúng về Litecoin LTC đã giảm từ vị trí thứ 4 đạt được hồi đầu năm 2018 xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Điều gì đã xảy ra với sự thể hiện ấn tượng của Litecoin?

Trở lại vào đầu năm, thời điểm bùng nổ của thị trường tiền điện tử khi các giá trị tăng theo cấp số nhân, giá trị vốn hóa thị trường của Litecoin ở mức 17,5 tỷ USD vào ngày 15/01/2018 giúp đồng coin được xếp ở vị trí thứ 5, sau khi bị vượt qua bởi EOS.

Câu hỏi vẫn là, liệu Litecoin sẽ phải tiếp tục “đối mặt với một con gấu khác” trong tương lai hay đồng tiền này sẽ tăng trong quý 4 khi mà các nhà phân tích cho rằng thị trường có thể sẽ tăng trưởng mạnh về cuối năm.

Litecoin (LTC) đã giao dịch thuận lợi với đồng đô la trong 24 giờ qua khi tăng 3,79% lên mức 57,47 USD. Đồng tiền hiện đang xếp hạng thứ 7 trong danh sách trên Coinmarketcap với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 3.359.902.438 USD, tại thời điểm viết bài.

Mặc dù có nhiều cảm giác tiêu cực bủa vây xung quanh LTC vào lúc này, nhưng giá cho thấy mức tăng trưởng hàng năm là 11,60%. Hãy nhìn vào lợi nhuận 7 ngày, 14 ngày và hàng tháng của LTC: 5,5%, 10,5% và 0,4% tương ứng với lợi nhuận tích cực cho các nhà đầu tư đã mua vào thời điểm đó.

Có lẽ vì vậy mà Charlie Lee đã kêu gọi những người theo dõi không nên mất hy vọng như những gì đã thấy với lợi nhuận của LTC trong năm nay.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270