0933555270

Kiếm Tiền Online

Cách Mạng Của Dân Văn Phòng Nghỉ Việc Đi Bán Hàng Online

khởi nghiệp bán hàng

1. Cơ Hội Tự Do Tài Chính, Tự Do Thời Gian Cho Dân Văn Phòng Với Bán Hàng Online

Nếu bạn là người siêng đọc báo mạng thì chắc cũng không xạ lạ gì với các tin tức các 8x,9x. Quyết định từ bỏ công việc văn phòng với mức lương ổn định. Để BÁN HÀNG ONLINE và 90% trong số đó hiện nay đạt được mức thành công mà nhiều người cùng trang lứa phải “HÁ HÓC MIỆNG”.

Một câu hỏi đặt ra, “Tại sao họ lại quyết định như vậy và thành công như vậy”.

9/10 người được hỏi về quyết định nghỉ việc đều nói rằng đó là một quyết định khó khăn. Vì giống như bạn bước ra vòng an toàn của chính mình. Đặc biệt là những ai có gánh nặng gia đình thì có thể nói đây là quyết định liều lĩnh “được ăn cả, ngã về không”.

Nhưng vì họ nhận thấy có “mài mông” ở chỗ làm thì tương lai, mơ ước của họ cũng chỉ rất nhỏ bé. Họ muốn có một thu nhập cao, không bị gò bó về thời gian. Để có thể chăm sóc cho bản thân, gia đình, đi du lịch cho biết đó biết đây, làm những điều to lớn cho xã hội.

2. Bán Hàng Online Vốn Chưa Tới 50 Triệu

Nếu các hình thức bán hàng, kinh doanh khác bạn phải đặt ngay suy nghĩ nào là thuê mặt bằng. Tiền đặt cọc mặt bằng, tiền thuê nhân viên, tiền trang trí, giấy phép hoạt động các loại,…. Thì BÁN HÀNG ONLINE chỉ cần có 1 chiếc smartphone. Hoặc máy tính và có mạng là bạn có thể bán hàng ro ro.

Đây cũng là yếu tố giúp những ai chưa từng kinh doanh, buôn bán dễ dàng bắt đầu. Mà không phải chừng chừ nhiều đặt biệt là dân văn phòng đã quen với lướt web, với máy tính thì lại càng dễ dàng hơn.

3. Lượng Khách Hàng Tiềm Năng Lớn Vô Cùng

Cũng như chính bạn có nhu cầu lướt web như thế nào thì khách hàng ngoài kia của bạn cũng có nhu cầu tương tự. Nhưng khác là khi bắt đầu “BÁN HÀNG ONLINE” bạn trở thành người bán và những người kia trở thành khách hàng của bạn.

Theo thống kê thì nhu cầu mua hàng từ online ngày nay đang ngày có xu hướng tăng lên. Có quá nhiều khách hàng bận rộn, có quá nhiều khách hàng không muốn xách xe chạy lòng vòng. Có quá nhiều khách hàng muốn chỉ với 1 cái click chuột là có ngay sản phẩm tới tận tay. Chỉ có “BÁN HÀNG ONLINE” có thể đáp ứng những nhu cầu này.

4. Bán Hàng Online Nguồn Lấy Hàng Rẻ Rất Nhiều

Nếu bạn từng vào các shop mua quần áo, bạn nghĩ họ lời thế nào với mỗi chiếc áo, chiếc quần mà bạn mua. Gấp 2, 3, 4, 5 nếu họ biết nơi lấy hàng. Mặc dù họ lời vậy nhưng bạn lại vẫn xuýt xoa nói rẻ.

Một trong những nơi lấy hàng khôn ngoan, lời to hiện nay của đại đa số những ai đang BÁN HÀNG ONLINE chính là Taobao, hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Tóm lại những lợi ích mà dân văn phòng có được khi BÁN HÀNG ONLINE :

Tự do tài chính, tự do thời gian. Bán hàng với vốn chưa tới 50 triệu. Lượng khách hàng lớn. Nguồn hàng rẻ rất nhiều. Nếu không muốn ngồi dính chặt vào ghế công ty, không còn thời gian cho bản thân, cho gia đình. Thì hãy bắt đầu suy nghĩ về BÁN HÀNG ONLINE. Và mặt hàng là yếu tố bạn không thể bỏ qua.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.