Đầu tư tài chính

Các quan chức ECB bày tỏ sự ủng hộ cho chính sách tiền tệ hiện tại

Gần đây, nhiều quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã đưa ra các bài phát biểu, lập luận lạc quan, ủng hộ cho chính sách tiền tệ hiện tại, đồng thời nhấn mạnh rằng lạm phát vẫn còn chậm chạp và các chính sách cần phải kiên nhẫn.

De Guindos, Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu, cho biết, mặt cơ bản nền kinh tế vẫn ủng hộ tăng trưởng kinh tế rộng và ổn định, và phản ứng thị trường ôn hòa sau nghị quyết của ECB cho thấy đánh giá chính sách hiện tại của chúng tôi là vừa phải, và chúng tôi có tự tin về tỷ lệ lạm phát tiếp tục tiến gần hơn đến mức mục tiêu, chính sách tiền tệ sẽ kiên nhẫn, lâu dài và thận trọng, chủ nghĩa bảo hộ tăng lên và giá dầu tăng sẽ mang lại những rủi ro giảm giá. Lane, ủy ban quản lý ECB và Thống đốc Ngân hàng trung ương Ireland, cho biết lạm phát đang hồi phục, nhưng vẫn thấp hơn mục tiêu và ngày càng tin rằng chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu đang hoạt động hiệu quả và hệ thống ngân hàng châu Âu “rất linh hoạt”.

Hôm qua, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao EU Savona đã chỉ ra rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu cần nhiều quyền lực hơn, công việc của Draghi trong phạm vi chức quyền của Ngân hàng Trung ương châu Âu được thực hiện rất tốt, pham vi chức quyền của ngân hàng trung ương châu Âu cần phải giống với ngân hàng trung ương khác. AUDUSD:

Sau khi mở cửa thị trường châu Á đồng đô la Úc, xu hướng tăng tiếp tục duy trì sau biểu đồ 4 giờ điều chỉnh đến mức, tình hình mở rộng biên độ giảm trong thời gian phiên New York, ba chu kỳ hiện tại vẫn cơ bản giống nhau, ngày hôm nay bên trên chú ý kháng cự 0.7375-85, trong ngắn hạn tại mức cao vào lệnh giảm.

Đề nghị thao tác: vào lệnh giảm với quỹ chứng khoán chiếm ít hơn một phần ba tổng số tiền khi phục hồi tới 0.7375-80, dừng lỗ tại mức 0.7420, mục tiêu 0.7320-30, nhìn vào 0.7270-80 sau khi giảm phá vỡ. GBPUSD:

Ngày hôm qua sau khi mở cửa thị trường châu Á, GBP điểu chỉnh biên độ nhỏ duy trì xu hướng tăng, trong phiên mở rộng mức giảm dưới nhân tố có lợi cho xu hướng giảm. Trong biểu đồ 4 giờ, trong ngắn hạn đường trung bình phát tán hướng xuống,chỉ số MACD giao nhau hướng xuống tại bên dưới trục 0, trong ngày bên dưới cần phải chú ý hỗ trợ của mức thấp kỳ trước, giảm phá vỡ mức này tình hình mới có thể mở ra không gian giảm.

Đề nghị thao tác: vào lệnh giảm với quỹ chứng khoán chiếm ít hơn một phần ba tổng số tiền khi phục hồi tới 1.3160-65, dừng lỗ tại mức 1.3200, mục tiêu 1.3110-20, nhìn vào 1.3050-60 sau khi giảm phá vỡ.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270