Kiếm Tiền Online

Các Phương Pháp Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Năm 2018

Kiếm tiền online hiệu quả năm 2018

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng hiện nay, mọi người đặc biệt là giới trẻ đã và đang thành công từ nó, bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các cách kiếm tiền online hiệu quả nhất mà được nhiều người tham gia và mang tính chất lâu dài và ổn định.

Kiếm tiền Youtube

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày

Kiếm tiền từ Youtube

Khi bạn trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC (Cost Per Click). Đơn giá click thay đổi tùy theo từng quảng cáo.

Kiếm tiền từ link rút gọn

Kiếm tiền từ rút gọn link là thay vì bạn hiển thị trực tiếp link cho độc giả, bạn sử dụng các link đã rút gọn để kiếm tiền. Khi ai đó click vào link rút gọn thì nó hiển thị quảng cáo từ 3- 5s, sau đó họ click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn.

Kiếm tiền bằng rút gọn link

Với mỗi lượt view click, bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng được trả từ chủ trang cung cấp dịch vụ rút gọn link theo điều khoản họ qui định.

Kiếm tiền từ đặt banner quảng cáo

Nếu bạn có một site có lượng truy cập lớn thì không có gì tốt hơn phương thức này. Đại diện lớn nhất trong lĩnh vực này có thể kể đến là Google Adsense. Đây là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo.

Cách đăng kí Google Adsense content thì hơi khó, bạn phải có trang web riêng và đợi google xét duyệt. Vì vậy nếu bạn chưa có trang web nào thì đừng tốn công vào đăng ký làm gì, mà bạn hãy cố gắng làm được một website cho tốt rồi mới nghĩ đến việc kiếm tiền với Google Adsense sau và lợi nhuận của nó đem lại rất ổn định và hiệu quả.

Affiliate marketing

Affiliate Marketing là gì? Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lượng truy cập. Về nguyên tắc, công việc của người làm Affiliate chỉ đơn giản là chọn sản phẩm trên website nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu (link aff) và quảng bá đến những người tiềm năng.

Kiếm tiền từ Affiliate-Marketing

Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua link affiliate, người làm Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng theo doanh số bán hàng. Affiliate là một hình thức kiếm tiền thụ động khá dễ làm với newbie. Vì bạn không cần gì cả, không vốn nhập hàng, không ship, không hỗ trỡ sau bán. Việc của bạn chỉ là ném cho khách hàng link sản phẩm riêng biệt (tracking link) từ bên Publisher, khách hàng mua và tiền về.

Đầu tư Quyền Chọn Nhị Phân (Binary Options)

Đây là phương pháp kiếm tiền online hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay tại Việt Nam và trên Thế giới. Ưu điểm là dễ dàng giao dịch và lợi nhuận thu được ngay trong thời gian ngắn. Bạn cần có một sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân uy tính với độ thanh khoản cao và đội ngũ chuyên gia tài chính chuyên nghiệp để hướng dẫn bạn. Để giao dịch trên sàn này bạn cần có kiến thức về tài chính nhất định và Chuyên gia tài chính của sàn sẽ giúp bạn nắm được điều này.

►►► Đăng ký ở đây

Đầu tư tiền kỹ thuật số (Đầu tư tiền ảo)

Cơn sốt tiền kỹ thuật số năm vừa qua đó là một minh chứng cho sự khởi đầu của thời đại công nghệ 4.0.

Kiếm tiền từ tiền ảo

Nếu như đầu năm 2017 bạn mua 1 bitcoin với giá 850$ thì cuối năm giá bitcoin sẽ là 390 triệu, điều đó chứng minh sức hút khủng khiếp của nó lớn như thế nào. Tuy nhiên thời điểm năm 2018 lại là thời điểm rớt giá của tiền ảo do nhiều lệnh cấm của nhiều nước trên thế giới nên bạn phải thật cân nhắc trước khi đầu tư bất cứ đồng tiền nào.

Hiện nay có rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số như như: Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Ripple, Ada.

►►► Đăng ký ở đây

 

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270