Forex

Bộ trưởng Tài chính Đức nghi ngờ Crypto hiện có thể thay thế tiền tệ truyền thống.

Bộ trưởng Tài chính của Đức – ông Olaf Scholz nghi ngờ rằng tiền điện tử hiện có thể thay thế tiền tệ fiat truyền thống.

ngày hôm nay, tôi nghi ngờ rằng tiền điện tử sẽ thay thế fiat.

Scholz nói trong một cuộc “đối thoại công dân ” ở Quân đoàn Đức-Hà Lan tại Münster.

Ngoài ra Scholz còn nói thêm rằng tiền điện tử cũng nên được quan sát chặt chẽ bởi các nhà quản lý, vì chúng có thể được sử dụng để tài trợ khủng bố, rửa tiền hoặc các hoạt động tội phạm khác.

Các nhà lập pháp châu Âu đã gặp nhau trong vài tuần qua để thảo luận về những lo ngại của họ về tiền điện tử và các biện pháp khắc phục các rủi ro tiềm ẩn về các vấn đề liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Vào ngày 4 tháng 9, các thành viên của Nghị viện châu Âu đã họp để thảo luận các quy định về việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICO), vốn là một “công cụ phương tiện rất thú vị và đầy hứa hẹn” để huy động vốn. Theo quan điểm của các nhà lập pháp ở châu Âu: cần có sự giám sát nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Tại một cuộc họp gần đây của Hội đồng Kinh tế và Tài chính tại Vienna, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu Valdis Dombrovskis tuyên bố rằng crypto cần được điều chỉnh thêm. Dombrovsksis nhấn mạnh rằng Liên minh châu Âu (EU) sẽ tập trung vào việc phát triển phân loại tài sản crypto và lập bản đồ pháp lý.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270