Giao Dịch Ngoại Hối

Bittrex hợp tác triển khai nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Mỹ Latinh và Caribê

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ đang hợp tác với một công ty fintech để khởi động một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số ở châu Mỹ Latinh và vùng Caribê.

Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới ở châu Mỹ Latinh và vùng Caribê được cho là sẽ tập trung nâng cao vào trải nghiệm người dùng. Bittrex đang hợp tác với Cryptofacil – một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số fintech sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động, hỗ trợ, tuân thủ, tiếp thị và bán hàng của khách hàng. Nhóm chịu trách nhiệm cho tất cả những điều trên có trụ sở tại Uruguay.

Andres Szafran, đồng sáng lập tại Cryptofacil cho biết:

Với giao diện người dùng duy nhất, nền tảng của chúng tôi sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi quản lý các giao dịch một cách đơn giản, với các dịch vụ cao cấp và phí thị trường cạnh tranh. Chúng tôi đã phát triển Cryptofacil để tập trung vào các yêu cầu cơ bản của khách hàng: một nền tảng tiền điện tử đơn giản và dễ sử dụng với hỗ trợ khách hàng cao cấp và các dịch vụ giá trị gia tăng trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Nền tảng giao dịch mới sẽ được củng cố bởi công nghệ của Bittrex và được cho là bao gồm hơn 270 cặp mã thông báo.

Bill Shihara, Giám đốc điều hành tại Bittrex, lưu ý:

Cryptofacil và Bittrex sẽ cung cấp cho khách hàng Mỹ Latinh và Caribê một nền tảng giao dịch đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn, đồng thời cũng cung cấp quyền truy cập vào một số dự án blockchain sáng tạo nhất thế giới.

Bittrex đang hợp tác với Cryptofacil – một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số fintech sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động, hỗ trợ, tuân thủ, tiếp thị và bán hàng của khách hàng. Một con đường ổn định

Bittrex dường như đang theo một quá trình mở rộng quốc tế vững chắc. Vào tháng 7, chúng tôi đã báo cáo về một quan hệ đối tác khác mà nền tảng này đã tham gia với invest.com tại Luân Đôn. Liên doanh này được cho là sẽ trở thành “nền tảng giao dịch tiền điện tử trong một môi trường tin cậy và an toàn”.

Sự hợp tác giữa invest.com và Bittrex chủ yếu nhắm vào thị trường châu Âu. Phát biểu về vấn đề này, Itai Avnery, người phát ngôn và đồng sáng lập trong quan hệ đối tác lưu ý:

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nền tảng có uy tín nhất ở EU và sau đó tại nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Bittrex đã thấy khối lượng giao dịch tăng nhẹ 86 triệu USD trong 24 giờ qua.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270