Giao Dịch Ngoại Hối

Bitcoin có đang xây dựng một đáy giá theo phong cách của năm 2015 không?

Sau khi đạt mức cao kỷ lục gần 20.000 USD vào tháng 12 và làn sóng tăng trưởng lạc quan đó đã kéo dài đến giữa tháng 1. Nhưng kể từ đó, Bitcoin đã không thể duy trì đà tăng này và xuất hiện đà giảm chóng mặt. Giá dường như đang đi theo một mô hình được nhìn thấy lần cuối cùng trước sự đảo chiều tăng từ tháng 9 năm 2015.

Khi thị trường tăng giá kết thúc trong thời gian qua, chúng tôi đã thấy sự sụt giảm mạnh về giá và phe bò đã không thể tạo ra bất kỳ mức cao đáng kể nào trong năm.

So sánh 2 biểu đồ của năm 2018 và năm 2015 bên trên, chúng tôi thấy có một số điểm tương đồng sau đây:

Quang cảnh hiện tại

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy BTC đã tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn trong bảy tháng đầu năm 2018.

Phe gấu đã kiểm soát hoàn toàn kể từ đầu năm, thách thức từng nỗ lực để di chuyển về mức thấp hơn, khiến phe bò bị áp xuống với áp lực bán thêm. Tuy nhiên, sự khác biệt là giữa mỗi giọt đã giảm đi về cường độ.

Quan trọng hơn, mặc dù mức cao thấp hơn, phe gấu đã nhiều lần thất bại trong việc đảm bảo mức đóng cửa hàng tuần dưới mức thấp nhất trong tháng 2 là 6.000 USD. Hơn nữa, đà tăng của BTC từ mức thấp nhất trong tháng 8 là 5.859 đã tạo ra mức thấp đầu tiên cao hơn trong năm.

Vì vậy, có vẻ như an toàn khi nói rằng đây là giai đoạn đưa BTC lên mức giá cao hơn đầu tiên trong năm bằng cách di chuyển trên mức 8.500 USD – cao nhất tháng 7.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270