Đầu Tư Tiền Kỹ Thuật Số

Bitcoin Cash “vút bay” sau tuyên bố nhận được phê chuẩn niêm yết trên sàn Gemini

Giá Bitcoin Cash “đang bay” trong đêm 27/9, với mức tăng trưởng 20% sau tin tức rằng sàn Gemini đã nhận được phê chuẩn cho việc niêm yết Bitcoin Cash trên nền tảng của mình.

BCH tăng 20%

Cập nhật giá BCH tại thời điểm 00:30 ngày 27/9

BCH được phê chuẩn niêm yết trên Gemini

Cụ thể, vào ngày 25/9, trên subreddit r/BTC của cộng đồng Bitcoin Cash (BCH), một người dùng đã đăng tải đoạn thông tin cho thấy sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ nhanh chóng thêm BCH vào nền tảng của mình.

Trên Twitter, bộ phận hỗ trợ Gemini Support cũng cho biết rằng sàn này đã nhận được sự phê chuẩn cho việc niêm yết BCH:

“Chúng tôi đã nhân được phê chuẩn từ các nhà quản lý cho việc niêm yết BCH vào nền tảng giao dịch, tuy nhiên vẫn chưa có thông báo về thời gian cụ thể. Chúng tôi chắc chắn sẽ cho các bạn một khi BCH đã sẵn sàng được giao dịch.”

Cộng đồng Bitcoin Cash từng nhiều lần đưa ra mong muốn nền tảng này sớm niêm yết đồng tiền ưa thích của họ, BCH. Và niềm mong mỏi ấy lại càng trở nên khẩn trương hơn sau ngày 15/9, khi Gemini thông báo cho những người theo dõi về việc niêm yết đồng Litecoin vào ngày 13/10 tại Hội nghị thượng đỉnh Litecoin.

Chi tiết: XÁC NHẬN: Sàn giao dịch Gemini sẽ chính thức hỗ trợ Litecoin (LTC) Và bây giờ, hi vọng của họ đã sắp được “hồi đáp”!

Những nỗ lực của Gemini

Chưa rõ ngày nào BCH sẽ chính thức được triển khai trên nền tảng này, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng, Gemini đang rất nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của người dùng, cũng như mở rộng hoạt động của nó.

Một bằng chứng là đầu tuần này, cặp tỷ phú song sinh Winklevoss – CEO của sàn giao dịch này, cũng đã tiết lộ rằng họ đang dự định mở rộng Gemini sang thị trường Anh Quốc.

Chi tiết: Có vẻ như sắp có một cuộc đối đầu giữa Gemini và Coinbase tại Anh Quốc Hay gần đây, nền tảng này cũng đã tung ra token riêng của nó, đồng đô la Gemini [GUSD], là stable coin. Điều này đã được công bố bởi các anh em Winklevoss hồi đầu tháng này.

Họ cũng cho biết trong một tuyên bố rằng sự ra mắt của GUSD là một nỗ lực nhằm đưa hệ thống tài chính truyền thống đến gần với hệ thống tài chính mới, tức là tiền điện tử.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270