Forex

Binary Option là gì ? Các khái niệm cơ bản trong trading

Gần đây binary option nổi lên như một hình thức đầu tư mới được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên vì là một hình thức mới nên nhiều người chưa hiểu rõ về binary option là gì cũng như các khái niệm cơ bản khác trong trading. Hãy cùng tìm hiểu một số khái niệm cơ bản trong binary option hay còn gọi là quyền chọn nhị phân nhé !

Binary Option nghĩa là gì ?

 

Binary Option, viết tắt là BO hay còn gọi là quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư phái sinh mà ở đó các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận dựa trên tiềm năng của các loại tài sản trong một khoảng thời gian nhất định.

Binary Option Robot là gì ?

Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, các nhà đầu tư có thể dùng các phần mềm tự động tính toán gọi là binary option robot để đưa ra các gợi ý hay tự động đặt lệnh giúp nhà đầu tư. Có nhiều loại robot khác nhau với các mức độ can thiệp và giúp đỡ trong quá trình giao dịch khác nhau.

IB là gì ?

Những người tư vấn giúp bạn khi bạn mới tham gia đầu tư nhị phân chính là các IB hay gọi là Introducing Broker. Những người này là công tác viên của sàn làm việc và hoạt động một cách tự do và hưởng hoa hồng từ sàn. Các IB thường đưa ra các gợi ý ban đầu khi mới đầu tư BO tuy nhiên cũng không nên tin tưởng tuyệt đối. Bản thân các nhà đầu tư chỉ cần nghe tư vấn để tham khảo, còn bản thân mình nên tự trang bị một chiến lược trading phù hợp cho bản thân.

Call/ Put là gì ?

Call/Put ở đây là nói đến 2 Options trong BO là Option Call và Option Put. Bạn sẽ chọn Call nếu dự đoán giá tăng hoặc chọn Put nếu dự đoán giá giảm. Thao tác trading trong nhị phân khá đơn giản, quan trọng là bạn phải trang bị đầy đủ kiến thức để dự doán giá đúng xu hướng là được.Trên đây là các khái niệm cơ bản thường gặp khi giao dịch quyền chọn nhị phân. Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa hiểu hết thì có tham khảo thêm bài viết tổng quan tại đây.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270