0933555270

Kiếm Tiền Online

Bí quyết nâng sức hút cho trang bán hàng online

trang bán hàng online

Thị trường thương mại điện tử cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nên việc giữ khách hàng và chịu mua hàng của mình thì các trang bán hàng trực tuyến. Cần phải không ngừng nâng cấp sức hút của mình.

Sự đơn giản

Hãy làm đa số công đoạn mua mua vươn lên là thú vị. Dễ dàng và kích thích thị giác người dùng. Đây là lời khuyên của David Turner. Giám đốc cấp cao chi nhánh công ty kinh doanh kỹ thuật Oracle NetSuite vùng Trung Đông và châu Phi.

Theo đó, bạn phải tránh việc khách hàng bắt buộc nhấp chuột đến mức tối thiểu. Bởi mỗi một bước đi hay trang mạng. Không phải nhu yếu chính là 1 thời cơ cho người mua ra đi. Hãy tận dụng các dụng cụ tự động và đừng buộc phải người dùng bắt buộc lập mật khẩu tài khoản. Thêm vào đó, hãy bảo đảm rằng hàng hóa mà quý khách kiếm tìm luôn sở hữu sẵn. Giả dụ không phải muốn khiến quý khách phật ý.

Giải đáp câu hỏi

Những khách hàng không phải quen có nhãn hàng của bạn mang thể sẽ rất khó tính. Hoặc hay thắc mắc, theo Lana Elie, người sáng lập chợ bán hoa trực tuyến Floom. Một bí quyết hay để giải quyết vấn đề này là sản xuất 1 dịch vụ. Giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của người dùng. Đó có thể là một số điện thoại đường dây nóng hoặc dịch vụ chat (trò chuyện) trực tuyến.

Trang web bán hàng online Floom của Elie thường mang khẩu hiệu “Nếu bạn cần… chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ!”. Cùng mang hình ảnh khuôn mặt mỉm cười thân thiện của các viên chức tham mưu trực tuyến.

Những ngạc nhiên thú vị

Theo khảo sát của viện Baymard, 61% các bạn bỏ lại giỏ hàng vì chi phí thêm quá cao. Tỉ dụ như phí tổn ship (vận chuyển) và thuế.

Sở hữu phổ biến nhà hàng nhỏ, miễn phí giao hàng là việc khó khăn. Nhưng bạn mang thể minh bạch về giá thành càng sớm càng tốt. Để giảm thiểu sự khó chịu cho khách hàng, theo Isabelle Ohnemus, người sáng lập vận dụng tìm tậu EyeFitU. Ohnemus cũng gợi ý rằng, sở hữu thể khuyến khích họ bằng 1 banner gợi ý giao hàng miễn phí tổn. Nếu đơn hàng vượt trên con số nào ấy.

Cá nhân hóa

Đừng quên tạo cảm giác cá nhân cho khách hàng. Theo Camilla Brown, nhà đồng sáng lập siêu thị rượu Collagin. Chẳng hạn như với siêu thị Collagin, mọi đơn hàng đều có email phản hồi với tính cá nhân hóa. Sở hữu tên của khách hàng, gợi ý cho họ cách rẻ nhất. Để thưởng thức sản phẩm rượu gin, và thêm chữ ký của chính người đứng đầu công ty.

Thậm chí, họ còn đính kèm đơn hàng 1 chú thích viết tay mang tên người kiểm tra đơn hàng. Điều này giúp quý khách có cảm giác mình mua hàng từ người thực. Và được tri ân thực thụ. Họ cũng dễ nhớ đến thương hiệu hơn và mang khả năng quay lại. Để có những trải nghiệm tích cực.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.