Giao dịch trực tuyến

Apple cấm tất cả các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên App Store

Cơn sốt tiền điện tử đang trở nên ngày càng đáng lo ngại, đến mức Apple cũng phải có những hành động đối phó lại. Khi số lượng người dùng sử dụng các thiết bị iPhone để đào coins ngày càng tăng lên, điều không chỉ vô ích về mặt kinh tế, mà còn phá hủy phần cứng của thiết bị, Apple đã cấm hoàn toàn các ứng dụng khai thác tiền điện tử trên App Store của mình.

Một bước đi thông minh của Apple

Rõ ràng là rất nhiều người có hy vọng khai thác tiền điện tử với bất kỳ phần cứng nào họ có theo ý của họ. Mặc dù vậy, có một bộ xử lý mạnh không có nghĩa là bạn có thể bắt nó xử lý thuật toán đào coins. Khai thác tiền điện tử là một quá trình phá hủy phần cứng, mà hầu như còn không thể được thực hiện bởi các máy tính bình thường hiện nay, chứ đừng nói đến các thiết bị di động.

Mặc dù vậy, nhiều người dùng iPhone khác nhau đã bắt đầu khai thác tiền điện tử trên thiết bị di động của họ. Loại hoạt động này không hề được Apple hỗ trợ chính thức và mọi thiệt hại do quá trình khai thác gây ra có thể không được bảo hành. Đó là điều mà người dùng cần phải biết rõ, nhưng điều đó không ngăn cản một số người thử phương pháp này.

Hoạt động này lại càng được cổ vũ bởi một loạt các ứng dụng khai thác dành cho người dùng Apple. Nhiều ứng dụng đào coins đã và đang tồn tại trên Apple App Store, nhưng gã khổng lồ công nghệ này đã bắt đầu “tống cổ” các công cụ như vậy. Công ty đã quyết định cấm hoàn toàn tất cả các ứng dụng khai thác tiền điện tử, và sẽ tiếp tục theo dõi App Store cho bất kỳ ứng dụng mới nào.

Apple cũng có một lịch sử khá dài khi nói đến việc loại bỏ các ứng dụng liên quan đến tiền điện tử. Đầu năm nay, công ty này đã loại bỏ rất nhiều ứng dụng khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý của người dùng khỏi App Store. Dường như hầu hết các mối quan tâm của Apple đã được giải quyết. Công ty hiện yêu cầu các nhà phát triển làm cho các ứng dụng của họ có hiệu năng tốt nhất có thể và không tạo ra nguồn nhiệt hoặc làm thiết bị căng thẳng quá mức.

theo các hướng dẫn mới của apple, ví tiền điện tử vẫn được cho phép, nhưng các ứng dụng khai thác sẽ bị cấm hoàn toàn. các ứng dụng được phát triển bởi các sàn giao dịch được phép cung cấp các dịch vụ tự lưu trữ, đó là một sự phát triển tích cực. ngoài ra, các ứng dụng của apple sẽ không thể cung cấp tiền điện tử làm phần thưởng để hoàn thành các tác vụ, đăng lên mạng xã hội, v.v.

Câu hỏi lớn hơn là liệu người dùng iPhone cuối cùng có nhận ra rằng đào coins trên điện thoại di động là một điều hoàn toàn vô nghĩa hay không. Hãy yên tâm rằng người dùng sẽ tiếp tục thử và đào coins theo cách này hay cách khác, nhưng chỉ có thời gian mới biết được liệu họ có làm theo cách thích hợp hay không. Đối với Apple, quyết định này còn hơn cả sự bảo đảm, khi người dùng cố tình phá hủy chiếc iPhone của họ chỉ để làm những điều không đâu.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270