0933555270

Kiếm Tiền Online

6 việc làm thêm tại nhà giúp bạn kiếm thêm tiền triệu mỗi tháng

Việc làm thêm tại nhà đang được rất nhiều người có thời gian rảnh rỗ lựa chọn. Vừa là công việc làm thêm cho các bà nội trợ đỡ buồn chân tay và có được thêm khoản thu nhập nhỏ. Vừa có thể bù đắp cho phần lương tháng hơi gầy gộc của các nhân viên văn phòng bình thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thêm tại nhà qua mạng, thì có thể tham khảo 7 việc làm thêm tại nhà dưới đây, từ các công việc online qua mạng, làm thủ công tại nhà,…

Đánh máy/ Viết lách online tại nhà

 

Không cần vốn, vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn có thể tận dụng được các thời gian rảnh của mình để làm thêm tại nhà.  Đây là việc làm online phù hợp cho nhiều người. Viết tiểu thuyết, kịch bản phim, truyện tranh hay nhận các văn bản về làm thêm tại nhà,… đem lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Tuy nhiên, để có thể làm được công việc này thì yêu cầu bạn phải yêu thích viết lách. Bởi tính chất của công việc sáng tác yêu cầu sự độc lập và tập trung cao độ.

Nhân viên tổng đài

 

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập thì đây là một công việc lý tưởng cho bạn. Đây là công việc tư vấn qua điện thoại nên bạn phải có sự kiên trì, chịu khó lắng nghe khách hàng.

Gia sư, việc làm thêm tại nhà buổi tối

 

Gia sư là nghề làm thêm mà đa số các sinh viên nào cũng trải qua, do đó mà nhiều người xem đây là việc làm thêm tại nhà dành cho các sinh viên tại các thành phố. Bên cạnh đó thì nhiều người muốn xem đây như là một công việc chính và găn bó lâu dài của mình

Lý do là khi họ đã gắn bó một thời gian dài thì chuyên môn của họ sẽ ngày càng nhuần nhuyễn hơn, điều này mở ra nhiều cơ hội cho họ. Hơn nữa, họ lại có thể chủ động được thời gian và không cần phải di chuyển đến quá nhiều nơi trong ngày.

Giao hàng online

 

Công việc này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn tăng thu nhập nhiều đấy. Nếu bạn đã chán với các công việc hướng nội ở trên và muốn thay đổi thì việc giao hàng online sẽ là khởi đầu giúp bạn hòa nhập với thế giới bên ngoài.

Vì tính chất công việc nên bạn phải thông thạo các đường phố để đảm bảo giao đúng địa chỉ và đúng thời gian theo yêu cầu.

Dịch thuật/viết content tại nhà

 

Những bạn nào đang tìm kiếm công việc đánh máy tại nhà thì cũng có thể thử kiếm tiền này. Công việc dịch thuật yêu cầu bạn phải giỏi ngoại ngữ. Nếu như bạn chăm chỉ và khả năng dịch thuật tốt thì bạn sẽ có được nguồn thu nhập cao, khá ổn định. Trung bình với một trang văn bản bạn sẽ nhận được từ 35.000- 155.000 VNĐ, hoặc với một tập phim thì bạn có thể nhận được thù lao là 180.000 VNĐ. Đây là việc làm thêm tại nhà, không gò bó về thời gian, không cần phải làm việc nặng nhọc gì, chỉ cần có khả năng ngoại ngữ tốt là được.

Nghề “content” hiện cũng đang được rất nhiều sinh viên lựa chọn để làm việc tại nhà. Đặc biệt là trong thời đại 4.0, các công ty và doanh nghiệp đều có website riêng và họ cần người hoàn thiện nội dung cho web, … nhằm thu hút khách hàng.

Kiếm tiền với Affilliate online tại nhà

 

Đã xuất hiện từ rất nhiều năm về trước tại Việt Nam, affiliate marketing được xem là 1 hình thức kiếm tiền online mà những người mới hoàn toàn có thể tiếp cận được. Với Affiliate, bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán mà cũng không cần phải quan tâm đến quy trình giao sản phẩm hay hỗ trợ khách hàng sau khi bán.

Với từng mỗi sản phẩm, bạn sẽ cấp một đường link sản phẩm riêng. Nếu khách hàng nào đó mua hàng qua link của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng.

 Trên đây là 6 việc làm thêm tại nhà dành cho bạn. Tùy theo khả năng của mình mà các bạn chọn được công việc phù hợp để làm. Chúc các bạn sẽ thành công.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.