Đầu tư tài chính

5 ý tưởng đầu tư vĩ đại cho năm 2017

Các điều kiện thị trường đang gặp nhiều thách thức, và các nhà đầu tư đang phải đối mặt với một thời gian khó khăn với nhiều biến động trong suốt 24 tháng qua. Ví dụ như Vàng đã tăng mạnh trong năm nay cho đến ngay sau khi Brexit. Tương tự, dầu thô tăng gấp đôi trong năm nay sau khi nó sụp đổ nhanh nhất trong lịch sử.

Những gì chúng ta có thể mong đợi trong năm tới? Nói cách khác, đó là những ý tưởng đầu tư mà chúng ta thấy cho năm 2017 ? Để trả lời câu hỏi đó, chúng tôi đã xác định được 5 tài sản với thiết lập biểu đồ tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi : lam gi de co nhieu tien nhanh nhat.

Trước khi nhìn vào các chi tiết mặc dù chúng ta phải nói rằng thị trường sẽ không phải là một điều dễ đọc vào năm 2017. Kết luận của chúng tôi dựa trên một trong những chỉ số chiến lược quan trọng của chúng tôi: tỷ lệ trái phiếu / cổ phiếu. Tỷ lệ này là thước đo rủi ro giữa các nhà đầu tư, và, như thể hiện trong biểu đồ đầu tiên, nó đang đi theo với một đường xu hướng dài hạn. Chừng nào tỷ lệ này vẫn ở dạng tam giác, điều kiện thị trường sẽ có lợi cho cổ phiếu; Một xu hướng vẫn còn là một xu hướng cho đến khi được chứng minh khác.

Với xu hướng trong tỷ lệ trái phiếu so với cổ phiếu, nó ủng hộ cổ phiếu cho đến khi được chứng minh là khác, chúng tôi ưa thích các thị trường chứng khoán trên tài sản ‘rủi ro’. Sắp xếp biểu đồ S & P500 sẽ xác nhận (hoặc làm mất hiệu lực) tuyên bố đó. Như đã thấy trên biểu đồ dưới đây, cổ phiếu đang thực sự ở mức độ tạo ra hoặc phá vỡ. Nếu, và đó là một IF lớn, mức 2100 điểm giữ, thì chứng khoán Mỹ sẽ là một ý tưởng đầu tư tuyệt vời vào năm 2017, và các nhà đầu tư có thể quên được kịch bản sụp đổ của thị trường chứng khoán .

Tùy thuộc vào cách thị trường chứng khoán sẽ có xu hướng năm 2017, các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ ngành công nghệ sinh học vì hai lý do. Thứ nhất, công nghệ sinh học có xu hướng trở thành một nhà lãnh đạo nhưng đã trở thành một nước đi chậm trễ kể từ năm ngoái và nó đã được củng cố trong một phạm vi hẹp kể từ đó. Thứ hai, thiết lập biểu đồ của nó là một ví dụ về một cuốn sách văn bản của một động thái lớn sắp tới, hoặc là upside hoặc downside. Nếu toàn bộ thị trường chứng khoán sẽ trở nên lạc quan, chúng tôi hy vọng lợi nhuận lớn trong các cổ phiếu công nghệ sinh học trong năm 2017.

Hơn nữa, chúng tôi đã phát hiện ra ý tưởng đầu tư cổ phiếu lớn khác cho năm 2017: cổ phiếu tài chính. Sau sự sụp đổ năm 2009, ngành tài chính đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn, và ngành này rõ ràng không phải là một nhà lãnh đạo thị trường. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi. Với lãi suất tăng, sức mạnh tương đối của ngành tài chính là gần như thoát ra từ một xu hướng giảm

Xem biểu đồ dưới đây, chúng tôi tin rằng điều này thực sự tuyệt vời, như thực sự không ai mong đợi các tài chính để làm tốt hơn phần còn lại của thị trường. Như thường lệ, những đợt bùng nổ lớn xảy ra dưới thời radar, và do đó chúng ta có xu hướng tin rằng các cổ phiếu tài chính có thể trở thành một ý tưởng đầu tư tuyệt vời cho năm 2017.

Không gian hàng hoá có vẻ hơi không nhất quán vào thời điểm này.

Ví dụ, đồng, dường như đảo chiều từ xu hướng giảm theo chu kỳ. Biểu đồ dưới đây cho thấy điểm này, vì giá đồng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 14 tháng nay. Chúng ta thấy một sự chuyển đổi dễ dàng từ đồng từ 2,30 đô la tới 2,60 đô la trong những tháng tới.

Mặt khác, vàng có vẻ khác. Mặc dù đồng và vàng có thể sẽ đi theo cùng một hướng, nhưng chúng tôi quan sát thấy sự di chuyển không nhất quán, ít nhất trong những tuần gần đây. Giải thích duy nhất có ý nghĩa là “rủi ro” về tâm lý đang bước vào thị trường, điều này có lợi cho đồng khi vàng đang hành xử như một ‘tài sản sợ hãi’ (đó là lý do tại sao nó tăng lên trong những tháng đầu năm 2016, do hoảng loạn Thị trường). Dự báo giá vàng sụt giảm của chúng tôi vào năm 2017 sẽ có thể xảy ra nếu mức $ 1250 không giữ được.

Nói tóm lại, chúng tôi hy vọng năm 2017 sẽ mang lại cơ hội đầu tư cho cổ phiếu và đặc biệt về tài chính. Ngắn hạn, đồng trông rất hấp dẫn.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270