Forex

5 tiêu chí chuẩn để chọn bạn giao dịch nhị phân cùng hiệu quả

 

Khi bạn muốn thành công ở bất cứ lĩnh vực gì thì việc có một nhóm làm cùng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải chịu trách nhiệm nhiều hơn khi quyết định làm việc theo nhóm dựa trên những gì đôi bên đã cùng cam kết. Vì vậy với kinh nghiệm bản thân của tôi, tôi sẽ chia sẻ 5 tiêu chí để chọn bạn giao dịch nhị phân phù hợp.

Nhưng nói trước rằng dù cho có tuân thủ 5 tiêu chí này đi nữa thì cũng đừng hi vọng nhanh chóng kiếm được bạn giao dịch cùng cũng giống như hẹn hò, bạn có lẽ sẽ phải thử rất nhiều lần mới tìm người phù hợp.

Dưới đây là 5 mẹo hàng đầu của tôi để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm đối tác ưng ý:

1/ Họ phải làm việc chung múi giờ với bạn hoặc có thời gian biểu làm việc tương đồng với nhau, để những bàn bạc công việc diễn ra dễ dàng hơn.

2/ Người đối tác cần có điểm mạnh có thể bù trừ vào điểm yếu của bạn (ví dụ như bạn có ý tưởng về chiến lược nhưng không biết code và người bạn kia biết code thành robot), có thể bổ sung cho nhau.

3/ Nếu tìm kiếm đối tác hợp tác giao dịch nhị phân cùng và chia lợi nhuận thì có thể đề nghị giao dịch thử 2 tháng. Không ổn thì lịch sự kiếm người khác.

4/ Đối tác nên là người có kỷ luật. Vì nếu họ bỏ qua các cuộc họp quá nhiều hoặc không trả lời email, không nghe điện thoại đúng lúc thì mọi công việc chung có thể bị ngưng trệ.

5/ Cam kết các cuộc họp thường xuyên. Nên thực hiện các cuộc họp hàng tuần, để bàn về tình hình hiện tại và các công việc trong tuần tiếp theo.

Tìm đối tác giao dịch nhị phân ở đâu?

Tham gia giao dịch Facebook GroupsCác nhóm Facebook chuyên ngành là một nơi tốt để tìm kiếm cộng sự đồng hành. Nhưng tiếc thay cũng có rất nhiều người không uy tín chút nào, bạn phải cẩn thận.

Vì vậy, hãy tham gia một số nhóm Facebook và “nằm vùng” khoảng 1 tháng, đọc nhiều post trong group và nhận diện dần những người mà bạn cảm thấy không uy tín.

2. Tham gia các website diễn đàn

Anh em cũng có thể lên https://quyenchonnhiphan.com/ để giao lưu và kết bạn với nhau. Thậm chí còn có nhiều buổi offline gắn kết mọi người lại. Thật vui hết cỡ.

Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270