Forex

3 việc bạn có thể làm khi thị trường quyền chọn nhị phân đang không đúng ý bạn

Chúng ta đều biết cảm giác “đau đớn” khi xu hướng chống lại bạn và bạn phải ngồi xem vị trí lệnh của mình đang dần dần xấu đi. Chắc chắn, đây không phải là thứ bạn muốn trải nghiệm. Tuy nhiên, không chạy trời cho khỏi nắng được. Mọi người tham gia giao dịch sẽ phải đối mặt với vấn đề này sớm hay muộn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giải quyết vấn đề một cách chính xác để quản lý rủi ro và tổn thất của mọi người. Dưới đây là 3 cách khác nhau để giải quyết vấn đề này.

1. Thư giãn

Nghe có vẻ không hợp lý phải không. Thà nói bình tĩnh chứ sao lại thư giãn được trong giây phút dầu sôi lửa bỏng thế này được. Nhưng thực sự đây là điều đầu tiên cần làm khi xu hướng đi ngược lại với bạn.

Khi bạn thấy một xu hướng đảo ngược đột ngột, tránh đưa ra quyết định theo cảm xúc. Thay vào đó, những gì bạn muốn làm là tập trung và tiếp tục giao dịch nhị phân theo hệ thống của bạn.

Đừng manh động quá mức, sóng lên sóng xuống là chuyện bình thường, đừng quá hoảng.

2. Dừng lỗ

Có thể mọi người đã nghe nói rằng việc di chuyển ngưỡng dừng lỗ khi giao dịch nhị phân là một thói quen giao dịch tồi. Vì sao? Vì nó là dấu hiệu của cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, bạn có thể đưa ra một quy tắc cho chiến lược giao dịch của mình. Đó là “nếu giá phá vỡ trên / dưới một vùng kháng cự / hỗ trợ chính, tôi sẽ điều chỉnh mức dừng lỗ”. Bằng cách này, bạn có thể quản lý rủi ro của mình với sự trợ giúp của chức năng dừng lỗ / chốt lời.

3. Đóng lệnh

Đừng nói rằng “tôi không có lựa chọn nào khác”. Đóng lệnh luôn là một lựa chọn. Thật không may, bạn không thể làm gì để kiểm soát thị trường (trừ khi bạn là George Soros) và một số giao dịch nhất định sẽ thua lỗ, đừng cố chấp. Hãy đóng lệnh. Cơ hội luôn còn đó, hãy trở lại vào lần sau.

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270