Bài viết liên quan

3 Cách đơn giản nhất để cải thiện kỹ năng giao dịch nhị phân

 

Có nhiều cách để nâng cao kỹ năng giao dịch nhị phân của bạn, đa phần đòi hỏi đầu tư công sức, thời gian, và có thể cả tài chính nữa. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc đầu tư ấy, thì bạn có thể nâng cao tay nghề bằng cách trải nghiệm những cơ hội mới, có 3 cách đơn giản sau đây để bạn làm được điều này:

Quan sát những khung thời gian khác

Dù bạn là “day trader, swing trader, scalper…” thì không nhất thiết bạn phải “cố thủ” những khung thời gian quen thuộc. Hãy thử tìm đến những khung lớn hơn, nhỏ hơn, điều này cho phép bạn tiếp cận nhiều thông tin hơn. Với khung lớn, bạn sẽ thấy được bức tranh tổng quát của thị trường, với khung nhỏ hơn, bạn sẽ thấy được chi tiết sự chuyển động của giá.

Thử những cặp tiền khác

Tất nhiên thì mỗi người giao dịch sẽ có một cặp tiền sở trường, thường thị họ sẽ gắn chặt với cặp tiền đó. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thử những cặp tiền khác, bởi vì biết đâu trong quá trình thử đó, bạn lại phát hiện ra một 1 sở trường khác thì sao, thậm chí còn tốt hơn cả cặp tiền ban đầu. Đừng tự giới hạn khả năng của bản thân, hãy cứ thử.

Trải nghiệm những setup giao dịch khác

Bạn biết đấy, thường thì trong một chiến lược giao dịch sẽ có vài setup giao dịch. Chúng ta dựa trên những setup đó để lọc ra những tín hiệu giao dịch chất lượng. Nếu một ngày bạn cảm thấy kết quả giao dịch không được như ý, thay vì tính đến việc đổi chiến lược quá sớm, bạn có thể trải nghiệm những setup giao dịch khác với cùng chiến lược giao dịch nhị phân cũ. Đó là lúc bạn cho phép khả năng sáng tạo của bạn làm việc, ví dụ như: thay vì cứ đánh vào pin bar đảo chiều, bạn thể tìm kiếm cơ hội với engulfing – một mô hình đảo chiều rất bá đạo.

Đăng kí tham gia tại:

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270