Chỉ số và phân tích

2018 được nửa năm, mục tiêu giao dịch nhị phân của bạn đã đạt được đến đâu?

Thời gian trôi thật nhanh, thấp thoáng đã đến tháng 7, vậy là 2018 đã đi được nửa chặng đường. Mục tiêu giao dịch nhị phân từ đầu năm đến giờ, bạn đã thực hiện như thế nào rồi? Mọi thứ vẫn suôn sẻ nhỉ. Để kiểm tra chính xác nhất chất lượng tiến độ giao dịch, bạn có thể tham khảo những điều sau:

Đánh giá hiệu suất giao dịch quyền chọn nhị phân của bạn 

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là cuốn nhật ký giao dịch. Hãy dành ra một khoảng thời gian để đọc lại toàn bộ con đường giao dịch nhị phân của bạn trong nửa đầu năm 2018. Bắt đầu từ các mục tiêu bạn đặt ra, đến toàn bộ tiến trình bạn thực hiện. Dựa trên những số liệu vừa thống kê đó, bạn có tìm ra “lỗ hổng” nào trong quá trình giao dịch nhị phân của bạn không? Bạn vẫn đang đi đúng hướng chứ? Điều gì cần cải thiện trong những tháng tiếp theo?

Và cũng đừng bỏ qua yếu tố tâm lý nhé. Hãy xem thử trong những tháng vừa qua, bạn hay mắc phải yếu tố tâm lý nào nhất, và hãy tính đến giải pháp cho chúng nhé.

Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình giao dịch nhị phân

Nhật ký sẽ chỉ ra những yếu tố bạn có thể cải thiện, nhưng bên cạnh đó, vẫn có những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát.

Hãy nhìn lại 6 tháng qua, những sự kiện kinh tế nào ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến quá trình giao dịch của bạn. Chúng đã “nhào nặn” chuyển động giá trên chart như thế nào? Biến động gây ra có lớn không? Bạn đã phản ứng ra sao trước các diễn biến đó?

Hãy đặt những câu hỏi trên để đánh giá khả năng ứng biến của bạn trước các tình huống bất ngờ từ thị trường.

Chuẩn bị cho nửa năm tiếp theo của 2018

Dựa trên những thống kê từ nhật ký cũng như các sự kiện kinh tế vừa liệt kê, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh trong cách quản lý giao dịch, quản lý vốn, kế hoạch giao dịch, chiến lược giao dịch nhị phân phù hợp hơn trong nửa năm còn lại.

Nhưng trước khi thay đổi bất cứ điều gì, hãy luôn nhớ rằng sự thay đổi đó phải hướng đến mục tiêu giao dịch bạn đã đặt ra đầu năm, đừng biến quá trình giao dịch của bạn trở thành nồi lẩu thập cẩm vì điều đó chỉ làm khoảng cách giữa bạn và mục tiêu xa hơn mà thôi.

Đăng kí tham gia tại:

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG

0933555270