Đầu Tư Tiền Kỹ Thuật Số

11 dự án Blockchain có nhiều đối tác liên kết nhất

Blockchain: Hôm nay sẽ là bài viết các dự án Blockchain có nhiều đối tác nhất, mình chia sẻ bài này với mục đích mọi người có thể lựa chọn đây là một tiêu chí để đầu tư, vì đơn giản thôi, có nhiều đối tác tức có sản phẩm và sản phẩm không tệ, có khả năng ứng dụng trong kinh doanh. Mọi người có thể cân nhắc đầu tư vào các dự án này.

1)HyperLedger

HyperLedger là một nỗ lực hợp tác mã nguồn mở giữa các doanh nghiệp để hỗ trợ phát triển công nghệ Blockchain, hiện tại HyoerLedger có hơn 250 thành viên bao gồm Accenture, Deloitte, Fujitsu, Hitachi, Huawei, Intel, IBM, Moscow Exchange, SAP, Samsung SDS, Xiaomi, Cisco,… Mục tiêu của HyperLedger là thành lập một tập đoàn hỗ trợ các nền tảng cấp doanh nghiệp và đa ngành sử dụng công nghệ sổ cái phân tán. HyperLedger có ý định cung cấp các khung, tiêu chuẩn và hỗ trợ cần thiết để xây dựng các blockchain mã nguồn mở được áp dụng rộng rãi.

2)Ethereum

Ethereum là một dự án phi tập trung được chống lưng bởi tập toàn có tên là Ethereum Enterprise Alliance (EEA), với sự tham gia của nhiều công ty và tổ chức lớn như Accenture, BlockApps, BNY Mellon, CME Group, ConsenSys, IC3, Intel, J.P.Morgan, Microsoft, Nuco, Banco Santader và nhiều công ty khác nữa.

Kể từ khi EEA bắt đầu vào năm 2017, tập đoàn này đã thêm các công ty lớn khác như Mitsubishi UFJ, DTCC, Deloitte, Samsung SDS, Infosys, Ngân hàng quốc gia Canada. Mục tiêu mà EEA muốn hướng tới là kết nối với các công ty trong Fortune 500, các dự án khởi nghiệp và tổ chức chính phủ tới các nhà phát triển, chuyên gia của Ethereum, hiện tại nhóm này đã có hơn 300 thành viên.

3) Stellar

Stellar là một dự án Blockchain kết nối những người cung cấp thanh toán, ngân hàng và mọi người cùng với nhau. Được chống lưng bởi một đối tác chiến lược của IBM, Stellar là đối thủ của Ripple. Đội ngũ đứng đằng sau Stellar đã mở rộng mối quan hệ khách hàng và hợp tác với hơn 48 tổ chức bao gồm: SHIFT Markets, Lightyear, STRIPE và Wanxiang Group. Stripe là một trong những đối tác thú vị nhất của Stellar, đây là một hệ thống thanh toán hỗ trợ hơn 100k doanh nghiệp.

4)Ripple

Ripple là một dự án Blockchain được thiết kế để kết nối các ngân hàng, người cung cấp thanh toán, sàn giao dịch số và doanh nghiệp với nhau.

Ripple hợp tác và là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng trên khắp thế giới: Commonwealth Bank of Australia, CBW Bank, Cross River Bank, Santander, UniCredit, UBS, ReiseBank, CIBC, National Bank of Abu Dhabi, Standard Chartered, National Australia Bank, Siam Commercial Bank và Shanghai Huarui Bank.

Tạp trung vào việc phát triển quan hệ với các ngân hàng, Ripple cũng thành lập mối quan hệ chặt chẽ với các bên cung cấp bộ xử lý thanh toán, sàn giao dịch và dịch vụ chuyển tiền như Western Union.

5)Aergo

Aergo là một nền tảng Blockchain nhắm tới việc cung cấp các giải pháp giành cho các hoạt động kinh doanh, các công ty và tổ chức lớn. Aergo được chống lưng bởi Blocko, một dự án khởi nghiệp blockchain. Điều quan trọng đáng lưu ý là công ty này không chỉ đơn thuần thử nghiệm công nghệ Blockhain mà còn thực sự triển khai và sử dụng nó trong hoạt động của họ, do đó Blocko được coi là một trong những doanh nghiệp Blockhain tích cực và tiên tiến nhất trong lĩnh vực này.

6) Vechain

Vechain là một nền tảng dịch vụ blockchain tập trung vào việc giảm bớt các vấn đề trong quản lý chuỗi cung ứng. Vechain được phát triển từ năm 2015 và hợp tác với 24 công ty bao gồm Deloitte, Microsoft, Renault, PricewaterhouseCooper, DB Schenker, TCL communication, CHina Unicom, BMW và LV China. Dự án cũng thành lập mối quan hệ đối tác với công ty bảo hiểm lớn nhất Trung Quốc, People’s Insurance Company of China. Dưới đây là danh sách đối tác đầy đủ của Vechain.

Còn tiếp…

Cách kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân.

Xem tin tài chính mỗi ngày.

Hướng dẫn giao dịch tại đây.

0933555270